Dung Dịch Vệ Sinh Phụ nữ Lactacyd Odor Fresh Ngăn Mùi 24H 250ml

Điểm0
67.000 đ Mua ngay
Điểm0
67.000 đ Mua ngay

Dung dịch vệ sinh phụ nữ LACTACYD ODOR FRESH giúp BẢO VỆ, KHỬ MÙI VÙNG NHẠY CẢM SUỐT 24 GIỜ, mang lại cho nàng sự tự tin, thoải mái và tươi tắn suốt cả ngày!

Dung Dịch Vệ Sinh Phụ nữ Lactacyd Odor Fresh Ngăn Mùi 24H

Thông số sản phẩm

Giá: 67.000

Dung tích: 250ml

Được chiết xuất từ sữa cùng với các thành phần thảo dược tự nhiên như lá trầu không và hoa hồng, Dung dịch vệ sinh phụ nữ Lactacyd Odor Fresh có công dụng bảo vệ vùng nhạy cảm và ngăn mùi suốt 24 giờ. Đây là sản phẩm thích hợp sử dụng hàng ngày, đã được kiểm nghiệm trên da về độ an toàn. Hương thơm tươi mát, nhẹ nhàng, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng: Thích hợp sử dụng hằng ngày.

Trước khi sử dụng hãy lắc đều, đổ một lượng vừa phải vào lòng bàn tay, tạo bọt và rửa vùng kín. Sau đó rửa lại ngay với nước sạch và lau khô.

Lưu ý sử dụng: Chỉ dùng ngoài da.

Bảo quản: Tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

Xuất xứ thương hiệu: Pháp 

Sản xuất tại: Việt Nam

HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Thông tin công ty: 

Lactacyd là một thương hiệu nổi tiếng tại Pháp, thuộc tập đoàn Sanofi. Đây là thương hiệu chuyên về các sản phẩm dành cho phụ nữ và trẻ em với các thành phẩm như dung dịch vệ sinh phụ nữ, sữa tắm gội hàng ngày cho bé. 

Các sản phẩm của Lactacyd luôn đảm bảo an toàn, chất lượng, thích hợp sử dụng hàng ngày và phù hợp cả với làn da nhạy cảm. Các dòng sản phẩm được sản xuất tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn sản xuất thuốc tốt (GMP) và đều được thử nghiệm trên da đạt tiêu chuẩn an toàn cho người dùng.

Nội dung: Chuoixanh.com

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận

Chuối xanh
Logo