Gấu bông nằm Miniso x We Bare Bears Ice Bears

Điểm+1
169.000 đ Mua ngay
Điểm+1
169.000 đ Mua ngay
Gấu bông nằm Miniso x We Bare Bears Ice Bears

Thông số sản phẩm

  • Giá: 169.000đ
  • Model: Ice bear, Grizzly
  • Kích thước:  54x20x17xCM
  • Cân nặng:  390G

Thành phần và công dụng

Thành phần : Vật chất: Vải: 93% sợi polyester 7% spandex Chất liệu: 100%: sợi polyester

Công dụng:

  • Bản quyền Bare Bear chính hãng có giá trị cao với thiết kế hình dáng nhỏ nhắn, xinh xắn, ngoại hình dễ thương, có thể chụp ảnh mọi nơi, mang theo đi du lịch.
  • Vượt qua các hạng mục thử nghiệm tiêu chuẩn chặt chẽ của Châu Âu và Mỹ EN71, ASTM; gấu bông với chất liệu loại vải siêu mềm mại và thoải mái, an toàn và không gây hại cho người dùng.
  • Gấu bông nằm có thể được sử dụng như đệm lưng và tựa đầu bất cứ lúc nào, đặt trên ghế sofa trong văn phòng, ở nhà, màu sắc sặc sỡ có thể dùng để trang trí.

Thông tin thương hiệu

Đi vào hoạt động từ năm 2013, MINISO là thương hiệu đến từ Nhật Bản đang khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng trên toàn thế giới. 

Với chủ trương của MINISO là đơn giản, hướng tới tự nhiên và chất lượng cuộc sống như đúng giá trị cốt lõi của thương hiệu: “Đưa sản phẩm về đúng với bản chất tự nhiên của nó”, MINISO với mong muốn luôn đem tới cho khách hàng trải nghiệm với những sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo mà giá cả phải chăng, phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Thông tin thương hiệu Miniso

Hiện nay, MINISO ghi điểm trên thị trường Việt Nam qua hình thức nhượng quyền thương hiệu. Vì vậy, trong thời gian tới, MINISO sẽ luôn hứa hẹn sẽ ngày càng trở nên lớn mạnh hơn để có thể chinh phục và thống lĩnh thị trường bán lẻ tại Việt Nam.

Nội dung: Chuoixanh.com

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận

Chuối xanh
Logo