MÁY LỌC NƯỚC TẠI VÒI GEYSER EURO M

Điểm0
Điểm0

Máy lọc tại vòi Geyser Euro M được nhập khẩu từ Liên Bang Nga, sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến chuẩn Châu Âu. Nổi bật với độ bền vượt trội, đem đến cho bạn nguồn nước tinh khiết, đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. 

Hình ảnh máy lọc tại vòi Geyser Euro M
Hình ảnh máy lọc tại vòi Geyser Euro M

Đặc điểm nổi bật sản phẩm 

Máy lọc tại vòi Geyser Euro M ở căn bếp
Máy lọc tại vòi Geyser Euro M ở căn bếp

Máy lọc tại vòi là thành quả của quá trình nghiên cứu và sáng tạo của các kỹ sư, cho ra đời thiết bị thông minh, sở hữu những tính năng như: 

– Phần lõi lọc Aragon kết hợp với lọc cơ học nano bạc, trao đổi ion giúp loại bỏ 99 % vi khuẩn gây hại, hóa chất, cặn bẩn có trong nước

– Sản phẩm có cấu tạo đơn giản, dễ dàng tháo lắp, kết hợp với các phụ kiện vòi, ống nước

– Kích thước nhỏ gọn, thuận tiện trong việc vận chuyển, là sản phẩm hữu ích để mang theo trong những chuyến đi công tác, du lịch để tận hưởng nguồn nước trong sạch ở bất cứ nơi đâu.

– Bạn vòi có thể hướng lên trên hay hướng xuống dưới tùy vào mục đích sử dụng của bạn 

– Lõi lọc có tuổi thọ, sẵn sàng lọc sạch 3000 lít nước, 3 -6 mới phải thay mới, giúp bạn tiết kiệm chi phí 

– Thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe quốc tế về chất lượng, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đặc biệt là chứng nhận về khả năng chăm sóc da sau nước. 

Cấu tạo của máy lọc tại vòi Geyser Euro M
Cấu tạo của máy lọc tại vòi Geyser Euro M

Ứng dụng thực tiễn 

Sự tiện dụng của máy lọc tại vòi Geyser Euro M
Sự tiện dụng của máy lọc tại vòi Geyser Euro M
  • Với thiết kế nhỏ gọn, đem lại hiệu quả cao trong khi sử dụng, thiết bị lọc nước tại vòi có thể lắp đặt ở bất cứ không gian nào trong gia đình. Có thể là trong bếp, nhà tắm, sân vườn,… thuận tiện trong sinh hoạt. Sản phẩm sẽ là dụng cụ hữu hiệu đem lại cho bạn nguồn nước trong sạch sử dụng trong nấu ăn, vệ sinh cá nhân. 
  • Máy lọc nước tại vòi Geyser Euro M có thể thay thế cho hệ thống lọc nước cồng kềnh, có kích thước lớn mà vẫn đem lại nguồn nước trong sạch, an toàn cho bạn. Số lượng sản phẩm còn rất ít, nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi ngay trong hôm nay. 

Nội dung: Chuoixanh.com

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận

Chuối xanh
Logo