Tranh xếp hình 3D HDY cao cấp chất liệu gỗ cho bé

Điểm0
12.900 đ Mua ngay
Điểm0
12.900 đ Mua ngay

Tranh xếp hình 3D HDY chất liệu gỗ cho bé

Thông số sản phẩm:

Tên sản phẩm: Tranh xếp hình đồ chơi bằng gỗ cho bé

Độ tuổi khuyến nghị: Hơn 3 tuổi

Bảng kích thước: 11 * 11 * 0.4cm

Giá: 11.000đ

Chất liệu:Gỗ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tranh xếp hình 3D HDY chất liệu gỗ cho bé là  một trải nghiệm học tập tuyệt vời để bé biết về thế giới xung quanh và trau dồi khả năng tư duy cho bé.

  Đặc điểm sản phẩm:

 ★ Bộ xếp hình được thiết kế với hoa văn hoạt hình đầy màu sắc sống động, rất có thể thu hút sự chú ý của bé và nảy sinh sở thích vui chơi của bé. Kết cấu bề mặt nhẵn mịn, không có góc cạnh nên mẹ có thể yên tâm cho bé tha hồ xếp hình.

 ★ Đồ chơi xếp hình này rất tốt cho trẻ em để phát triển khả năng nhận thức cơ bản và cải thiện sự phối hợp tay-mắt-não.

 ★ Với đa dạng mẫu mã, nhiều thiết kế hoạt hình khác nhau giúp mẹ có thể chọn để giúp trẻ nâng cao nhận thức về hình dạng và màu sắc.

 ★ Tranh xếp hình được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, không mùi, không chất bảo quản rất thân thiện và an toàn với sức khỏe trẻ nhỏ.

 ★ Cha mẹ có thể chia thành các phần rối loạn khác nhau để cải thiện khả năng trí nhớ của trẻ khi chơi xếp hình.

  【Hỏi & Trả Lời】

1. Bao lâu tôi có thể nhận được gói hàng?

Chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

2. Thắc mắc của khách hàng

Nếu sản phẩm bạn nhận được có vấn đề về chất lượng, hay mọi thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề thỏa đáng cho bạn. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn.

【Lưu ý】

Vui lòng sử dụng sản phẩm dưới sự giám sát của người lớn. Trước khi trẻ em chơi, tất cả các thành phần bao bì và đóng gói phải được loại bỏ. Lau đồ chơi bằng khăn ẩm sau khi trẻ sử dụng để giữ cho đồ chơi luôn sạch sẽ, tránh xa các vật dụng dễ cháy nổ.

  【Lưu ý】

Vui lòng để bé sử dụng sản phẩm này dưới sự giám sát của người lớn. Tất cả các thành phần đóng gói và bao bì đóng gói phải được gỡ bỏ trước khi trẻ được phép chơi. Lau đồ chơi bằng vải ẩm sau khi sử dụng để giữ sạch. Hãy tránh xa lửa!

Nội dung: Chuoixanh.com

We will be happy to hear your thoughts

Bình luận

Chuối xanh
Logo